TRÌNH CHIẾU LOGO.

Mỗi anh hùng đều có một biểu tượng riêng. Tùy chọn hình chiếu logo MINI, hiển thị một chùm ánh sáng từ gương bên hông xe, chào đón bạn khi bạn bước vào xe. Hãy nghĩ về nó như lời kêu gọi tập hợp lại để hành động.

LUÔN MỞ CHẾ ĐỘ HẸN GIỜ.

Làm thế nào để bạn đo lường thời gian trải nghiệm mui trần? Câu trả lời nằm ở tùy chọn luôn mở chế độ hẹn giờ của MINI Convertible. Nó hiển thị số lượng thời gian lái xe với chức năng mui trần được mở, chức năng này đo lường thời gian bạn đã trải nghiệm cảm giác lái mui trần.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ LÁI XE

Bạn luôn biết cái gì sẽ đến với gói trợ lý lái xe tuỳ chọn của MINI Hệ thống cảnh báo va chạm chuyển tiếp giúp ngăn ngừa tai nạn bằng cách cảnh báo bạn nếu có sự khác biệt tốc độ giữa MINI và xe cộ đang ở phía trước quá cao hoặc nếu xe ở phía trước đang quá gần. Nó dự liệu trước điều kiện phanh để đáp ứng nhanh hơn và khoảng cách dừng lại ngắn hơn nếu nhu cầu đột nhiên phát sinh. Hệ thống Giảm nhẹ va chạm trong Thành phố dự liệu được trước khi có thay đổi đột ngột về tốc độ giao thông đô thị và làm chậm xe. Ngay cả khi bạn đang phân tâm một khoảnh khắc, nhưng MIIN thì không bao giờ.