THÔNG TIN THIẾT KẾ.

Cảm nhận chân thật hơn về MINI 3 Cửa.

THIẾT KỂ CỔ ĐIỂN. DÁNG VẺ PHÁ CÁCH.

Lưới tản nhiệt của MINI giờ đây ấn tượng hơn, với thiết kế lục giác và khung Chrome liền mạch. Những đèn pha tròn rộng hơn, thêm một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt cổ điển, và được hoàn thiện với ánh Chrome bao quanh.

NÚT KHỞI ĐỘNG.

Phát sáng nhẹ nhàng với đèn LED màu đỏ, báo hiệu một hành trình mới được khởi hành. Chiếc MINI của bạn trở nên sống động hơn với một lần chạm nhẹ: động cơ khởi động và sẵn sàng xuất phát.

SỰ CHIẾU SÁNG.

Sự dung hòa giữa quá khứ và tương lai. Đó là sự kết hợp giữa vòng tròn bán dẫn đèn LED ban ngày và đèn pha để MINI truyền thống có một cái nhìn thêm nổi bật.

GHẾ NGỒI VỪA VẶN MINI.

Cảm nhận được sự thoải mái trong từng cử chỉ trên ghế ngồi MINI. Ghế ngồi thể thao phía trước tiêu chuẩn kết hợp ghế ngồi tạo hình ôm body thoải mái. Hơn nữa, MINI còn trang bị bao gồm các tùy chọn trang trí ghế ngồi như Black Pearl/ Leatherette, Diamond / Leather, Cross Punch và Lounge .

ÁNH NHÌN TỪ PHÍA SAU.

Từ phía sau, MINI 3 Cửa có một diện mạo năng động và bóng loáng. MINI Cooper S 3 Cửa thiết kế đèn sau xe lớn hơn với viền Chrome bao quanh và thiết kế hai ống xả bên dưới. Những thay đổi này luôn bắt gặp những ánh nhìn ngưỡng mộ dõi theo.