THIẾT KẾ CỔ ĐIỂN. DÁNG VẺ TƯƠI MỚI.

Lưới tản nhiệt của MINI giờ đây ấn tượng hơn, với thiết kế lục giác và khung Chrome liền mạch. Những đèn pha tròn rộng hơn, thêm một điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt cổ điển, và được hoàn thiện với ánh Chrome bao quanh.

NÚT KHỞI ĐỘNG.

Nhẹ nhàng với đèn LED màu đỏ, nút Khởi động lớn báo hiệu cho một cuộc phiêu lưu mới. Cảm nhận MINI của bạn trở nên sống động với một lần chạm nhẹ: động cơ quay và bạn đã sẵn sàng xuất phát.

LUÔN CHẠY THEO XU THẾ.

Các cửa phía sau trên MINI 5 CỬA phù hợp với thiết kế. Tiết kiệm không gian, các cửa cắt hoàn toàn vào vòm bánh xe, tạo thành một hình dạng thú vị. Các cửa sổ hẹp dần về phí sau thanh lịch, và một đường nét đặc trưng tinh tế ở bên cạnh làm cho chiếc xe giảm dần về phía bánh xe, rút ngắn giao diện và thêm tính năng động.

KHÔNG GIAN GHẾ RỘNG HƠN

MINI 5 cửa có không gian cho ba người ở phía sau. Chiếc ghế tiêu chuẩn mới này có hình dạng ôm cơ thể thoải mái, với sự hỗ trợ bên hông hoàn hảo để có thể lái xe cực kỳ thể thao. Chọn từ một loạt các viền trang trí, bao gồm vải Black Pearl / da nhân tạo, vải Diamond / da, da Cross Punch và da Lounge.

MÀU SẮC THÂN XE

Chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để bạn sử dụng MINI của mình dễ dàng hơn - chẳng hạn như di chuyển cửa sổ điều khiển tới cửa ra vào và ngồi speedo ngay trước mặt bạn.

TƯƠNG PHẢN MÀU SẮC

Thông tin chi tiết: có mái che và mũi gương ngoài ở màu Aspen White, màu Jet Black hoặc Body. Bạn muốn kết hợp nhiều hơn? Chọn từ một loạt các tính năng tùy chọn funky.

MẶT SAU TUYỆT ĐẸP

Từ phía sau, MINI 3 CỬA có một diện mạo năng động và bóng loáng. Thiết kế đèn sau xe lớn hơn với viền Chrome tinh xảo xung quanh và phía dưới với hai ống xả. Những thay đổi này cho bạn bắt gặp những ánh nhìn ngưỡng mộ dõi theo.

THIẾT KẾ CỬA ELLIPSE.

Các đường cong trên cửa tạo cảm giác thực sự tăng tốc và hứng khởi bên trong, và có sẵn trong mục lựa chọn chủ đề.

CỬA LẤY KHÔNG KHÍ TRÊN NẮP CA-PÔ.

Biểu tượng S đặc biệt trên nắp ca-pô là một dấu hiệu rất đặc biệt, thì cửa lấy không khí cắt một hình dáng nổi bật trong nắp ca-pô.

ỐNG THẢI KHÍ XẢ KÉP CỦA MINI COOPER S 5 CỬA

Ống thải khí thải kép, vì một óng không đủ cho chiếc xe mạnh mẽ này. Được làm bằng crom, chúng cũng tạo nên sự khác biệt.