THÔNG TIN THIẾT KẾ.

Hãy nhìn kỹ hơn MINI Cooper S Clubman mới.

MÀU SẮC ĐỘC NHẤT

MINI Cooper S Clubman cần một thiết kế màu sắc riêng biệt như chính thiết kế của nó, vì vậy chỉ các tông màu phong phú như Pure Burgundy, Melting Silver hoặc MINI Yours Lapisluxury Blue mới thể hiện được phong cách đó.

MUI XE TƯƠNG PHẢN.

Tất cả chúng ta đều thích một bề mặt mui xe đẹp đẽ, và sự kết hợp hoàn toàn mới của Silver Metallic làm nổi bật khung cửa sổ bao bọc xung quanh MINI. Với màu sắc trùng với thân xe hay hay màu trắng hoặc đen bắt mắt hơn đều có.

GHẾ NGỒI CÓ ĐỆM NGANG BẰNG DA.

Ghế ngồi thể thao giúp bạn thoải mái và chiếc ghế bọc màu Pure Burgundy hoàn toàn mới là sự kết hợp hoàn hảo với phong cách nội thất.

THIẾT BỊ THÔNG GIÓ

MINI Clubman là thành viên đầu tiên trong gia đình có những dòng năng động và quan trọng này cắt thành một bên.

CỬA BEZELS CHIẾU SÁNG.

Với phong cách nội thất MINI Yours, các khung cửa được chiếu sáng tùy chọn phù hợp với màu sắc của ánh sáng xung quanh và môi trường xung quanh. Làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi ngồi bên trong.

NGĂN CHỨA HÀNH LÝ CỦA MINI CLUBMAN.

Đôi khi những điều đơn giản lại là điều quan trọng nhất. Và nếu bạn cần phải phanh gấp, lưới vô giá này bảo vệ hành khách trong cabin khỏi bất cứ thứ gì có thể rơi rớt ự do trong khoang hành lý.

THIẾT KẾ BUỒNG LÁI MỚI.

Với rất nhiều tính năng tiên tiến, thật tốt khi mà MINI Clubman mới có một thiết kế buồng lái hoàn toàn mới sáng tạo như công nghệ trong xe. Một bàn điều khiển trung tâm mới giải phóng không gian bằng cách đào sâu vào phanh tay truyền thống. Trong khi đó các điều khiển được đánh dấu rõ ràng bằng khung mặt nạ buồng lái màu sắc.

MÀU SẮC VÀ TRANG TRÍ.

Đồ trang trí sang trọng và vật liệu chất lượng cao bao gồm chỗ ngồi bằng da Chester. Mọi thứ cũng có nhiều màu sắc phối hợp hơn cả một studio của một nhà thiết kế, với màu sắc phù hợp trên tất cả các bề mặt. Bao gồm vỏ cửa.