THÔNG TIN CHI TIẾT.

CHÌA KHÓA THÔNG MINH COMFORT ACCESS.

Tay nắm cửa phía trước tích hợp cảm biến, có thể nhận diện chủ xe (khi mang theo chìa khóa) trong cự ly an toàn. Chủ nhân có thể khóa/mở khóa bằng cách bấm nút trên tay nắm cửa mà không cần bấm nút trên chìa khóa.

GẠT MƯA & ĐIỀU KHIỂN ĐÈN TỰ ĐỘNG.

Tự động bật/tắt và điều chỉnh tốc độ gạt mưa dựa vào lượng mưa tương ứng. Tốc độ gạt mưa hợp lý, không bị gạt quá nhanh hoặc quá chậm gây cản trở tầm nhìn. Hệ thống đèn tự động bật khi trời tối hoặc khi di chuyển trong hầm. An toàn & tiện nghi, không lo lắng quên bật đèn.

HỆ THỐNG MINI NAVIGATION VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG TRUNG TÂM 8,8” & NÚM XOAY ĐIỀU KHIỂN.

Hệ thống bản đồ và định vị Navigation nổi tiếng của MINI hỗ trợ tìm kiếm địa điểm nhanh chóng, hướng dẫn đường đi dễ dàng và giúp xác định vị trí chính xác ngay trên màn hình cảm ứng trung tâm của xe.

HỖ TRỢ KẾT NỐI APPLE CARPLAY® KHÔNG DÂY.

Kết nối Apple Carplay không dây được trang bị tiêu chuẩn giúp người lái dễ dàng kết nối chiếc xe của mình với điện thoại thông minh bất cứ lúc nào.

HỆ THỐNG ÂM THANH HARMAN KARDON 12 LOA, CÔNG SUẤT 360 W, ÂM-LI 8 KÊNH.

Hệ thống giải trí hiện đại với dàn âm thanh vòm Harman Kardon 12 loa, công suất 360 W cho chất âm trong trẻo, đủ sức chinh phục mọi đôi tai khó tính nhất.

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH CRUISE CONTROL.

Người lái có thể cài đặt tốc độ cho xe tự duy trì giúp thoải mái hơn khi di chuyển trên cao tốc, không phải nhấp/nhả chân ga liên tục để giữ tốc độ.