THÔNG TIN CHI TIẾT.

ĐÈN LED THÍCH ỨNG.

Đèn pha LED ma trận của MINI được cải tiến cung cấp mức chiếu sáng tốt nhất có thể để bạn có tầm nhìn tốt hơn và an toàn hơn. Khi bật chế độ đèn chiếu xa, ánh sáng sẽ được gia tăng hiệu quả chiếu sang. Hệ thống camera phía trước được tích hợp trên gương hậu sẽ phát hiện các phương tiện đang tới và tự động bật (hoặc tắt) một hoặc vài trong bốn bóng của đèn pha. Điều này làm giảm chói mắt cho những người tham gia giao thông khác trong khi vẫn chiếu sáng tối ưu tất cả các khu vực.

CHÌA KHÓA THÔNG MINH COMFORT ACCESS.

Tay nắm cửa phía trước tích hợp cảm biến, có thể nhận diện chủ xe (khi mang theo chìa khóa) trong cự ly an toàn. Chủ nhân có thể khóa / mở khóa bằng cách bấm nút trên tay nắm cửa mà không cần bấm nút trên chìa khóa. Hơn nữa, MINI Clubman cho phép mở cốp xe rảnh tay với thao tác đá chân về phía cản sau của xe.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỖ XE PARKING ASSISTANT TÍCH HỢP CAMERA LÙI.

Hệ thống Parking Assistant có thể tự động điều khiển tay lái để đỗ xe song song. Người lái điều khiển tốc độ thông qua chân ga và chân phanh. Tích hợp cùng cảm biến khoảng cách ở phía trước và phía sau giúp việc đỗ xe ở không gian hẹp dễ dàng hơn rất nhiều.

ĐÈN TRANG TRÍ NỘI THẤT CÓ THỂ TÙY CHỈNH 12 MÀU SẮC.

Khoang nội thất của MINI Clubman thêm nổi bật với khả năng thay đổi màu sắc theo tâm trạng của chủ nhân. Với 12 màu sắc khác nhau, bạn sẽ dễ dàng thể hiện phong cách của mình với không gian nội thất của MINI Clubman.